Thông tin liên hệ

Mua Tủ Giày ở Đâu Tốt, Cách Chọn Tủ Giày Cho Gia đình Như Thế Nào ?

Thứ ba - 14/05/2019 03:03
Nên mua kệ dép hay tủ giày , tủ giày loại nào sài tốt, giá rẻ, màu sắc tủ giày là những câu hỏi thắc mắc nhiều nhất của khách hàng, vì trân thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ giày dép khiến khách hàng có nhiều mẫu tủ để chọn lựa nhưng cũng khiến khách hàng choáng ngợp với nhiều kiểu và nhiều mức giá, chất liệu của tủ.

Chính vì thế chúng tôi sẽ tổng hợp những góp ý, những thắc mắc nhiều nhất của khách hàng để giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhằm giúp các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua hiểu rõ hơn về cách chọn mua tủ giày sao cho ưng ý và phù hợp nhất với từng gia đình. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.
tủ đựng giầy dép thông minh cánh lật
tủ đựng giầy dép thông minh cánh lật

Mua T Giày Đâu Tt, Cách Chn T Giày Cho Gia đình Như Thế Nào ?

Nên mua k dép hay t giày , t giày loi nào sài tt, giá r, màu sc t giày là nhng câu hi thc mc nhiu nht ca khách hàng, vì trân th trường hin nay có rt nhiu mu t giày dép khiến khách hàng có nhiu mu t đ chn la nhưng cũng khiến khách hàng choáng ngp vi nhiu kiu và nhiu mc giá, cht liu ca t.

Chính vì thế chúng tôi s tng hp nhng góp ý, nhng thc mc nhiu nht ca khách hàng đ gii đáp thc mc mt cách chi tiết nhm giúp các bn đang có nhu cu tìm hiu hoc mua hiu rõ hơn v cách chn mua t giày sao cho ưng ý và phù hp nht vi tng gia đình. Hy vng bài viết s hu ích vi bn.

l :Chn la t giày dép cho gia đình sao cho hp lý

Các loi t đ giày dép 
- khi đi sng ca chúng ta ngày càng cao và cuc sng dn được ci thin ln thì nhu cu làm đp, trang trí cho căn nhà tr nên đc đáo gn gàng là điu tt yếu. Trên th trường hin nay có 3 loi đ giày dép gm , k dép, t giày, t giày thông minh. thường được làm bng g, nhưa hoc inox , tùy vào không gian và nhu cu s dng mà mi gia đình s la chn t giày sao cho phù hp nht.

 • K dép:

- K dép thường được s dng nhiu vi nhng gia đình ít người. Ưu đim k dép: được tiết kế đơn gin , gn nh, thoáng mát, k được thiết kế thành nhiu tng din tích cha được nhiu. nhược đim vì nh gn nên d b sc sch khi b va chm, k không được che chn làm bi d bám vào giày dép. Và làm mt thm m , ba bn khi giày dép không được đ ngay ngn.

 • T giày

Kiu dáng đa dng phong phú, được nhiu gia đình la chn bi s ngăn np, chng bi bn bám vào giày dép, có ngăn kéo nh cha đ dùng như chìa khóa, v, khu trang … nhược đim là t c đnh khó có th di chuyn được và s có mùi nếu t không được thiết kế thông thoáng phù hp.

Là loi t mi nht hin nay và đang được nhiu khách hàng quan tâm bi din tích cha gp đôi, gp ba so vi t giày truyn thng. nhược đim là ca cánh lt nên cn thn vi mt s tr nh.


ll :Kinh nghim chn mua t giày dép:

1. Nên chn k đ giày dép hay t giày

Tùy vào nhu cu s dng mà chúng ta nên chn k dép hay t đ giày , vi k dép thích hp cho nhng gia đình ít người, nhà tr. Vì tính năng nh gn d di chuyn, mang theo khi di chuyn ch  … ngoài ra cũng có th chn k dép đ mt góc nh phía ca ra vào dành cho khách đến chơi nhà. Tuy nhiên tt nht các bn vn nên chn t đ giày vì ngoài chc năng bo v , ct gi giày dép gn gàng cho toàn gia đình thì nó còn bo đm tính thm m cho căn phòng. Các bn có th chn nhng mu t có ngăn kéo nh đ cha thêm nhng vt dng nh như chìa khóa xe, v giày, khu trang … nón bo him.
 

tu giay canh lat gia re al

2. T giày có giá bao nhiêu ?

Hin nay trên th trường có rt nhiu dòng sn phm t mu mã, cht liu, kích thước đa dng mà giá thành cũng rt phong phú, ngoài nhng sn phm t đ giày dép được sn xut hàng lot có giá giao đng t 800 ngàn đến 2 triu. mt s dòng sn phm cao cp như t đng giày dép bng g, ph kin t giày cao cp thì giá còn cao hơn. ngoài ra bn có th đt T giày theo nhu cu s dng sao cho phù hp vi không gian ca gia đình, giá thì tùy xưởng sn xut tính theo mét hoc tính theo thành phm tùy kết cu và cht liu bn yêu cu.
V
i ch t 800 ngàn cho đến 2 triu đ có mt t giày đp tin dng, ngăn np bo qun được giày dép to tính thm m, thi gian s dng lâu dài có thế hơn 5 năm so vi t giày g công nghip. và hơn 10 năm so vi t giày g thì vic chn cho gia đình thân yêu mt chiếc t giày là hoàn toàn hp lý.

3. Kiu dáng t giày

Có rt nhiu kiu t giày dép khách nhau, nhng kiu t giày dép giá r không ngng ra đi vi nhng kiu mu t đa dng nhm đáp ng được nhu cu s dng ca người tiêu dùng nhm nâng niu bo qun nhng đôi giày hàng hiu ca bn. t giày theo phong cách c đin, t giày hin đi , t giày giá r thường đi theo vi phong cách ti gin, nhưng không kém phn hin đi mang li s tin li cho người s dng.

4. Kích thước

Kích thướt giày cũng là mt yếu t đáng chú ý khi la chn t giày, kích thước t cn ph thược nhiu vào din tích ca căn phòng, bo đm s hài hòa và mang tính thm m cho b cc ca căn phòng. Công năng chính ca t là ct gi bo qun giày dép, gi v sinh to s ngăn np cho ngôi nhà. Nên chn kích thước phù hp không quá cao so vi chiu cao trung bình ca người ln điu này tránh to cm giác khó chu cho người s dng. chiu rng ca t giày cũng không được vượt quá 1/3 chiu rng ca tường phòng kháchnơi đt t giày. Kích thước ca t dép cũng nh hưỡng khá nhiu đến thiết kế hình dáng. Nên vi nhng gia đình mun thiết kế riêng cn cân nhc , lưu ý nhu cu s dng mà thiết kế t giày hp lý nht dành cho gia đình.
 

tu dep han quoc

5. Màu sc t giày

Tùy vào nhu cu và s thích ca tng người mà chúng ta s chn màu t. tuy nhiên cũng nên chú ý đến tông màu và ni tht ca căn phòng đ chn màu t giày sao cho hài hòa phù hp vi tông màu chung. Nên chn nhng màu trang nhã không nên chn màu t sáng trói lòe lot, đc bit không nên chn màu đ làm t giày vì không tt cho phong thy. ngoài ra bn có th chn nhng màu kết hp vi nhau to s phá cách mi l cho t.

6. Cht liu ca t giày, dép
Vi bt kì sn phm ni tht phòng khách nào thì yếu t đu tiên bn nên lưu ý khi chn la sn phm là cht liu, bi cht liu là yếu t chính đ to nên sn phm , mt sn phm có bn có tính thm m cao hay không đu da vào cht liu to nên nó. Và vi t giày cũng thế , trên th trường hin nay có rt nhiu cht liu được s dng đ sn xut t giày như g t nhiên, g công nghip, nha … mi cht liu này đu có ưu đim và nhược đim riêng ca tng loi. như t nha d cáu bn, giòn d b khi sài mt thi gian , ưu đim là không b thm nước. t g có đ bn cao, sang trng, thi gian s dng lâu nhưng nhược đim thì có rt ít màu đ la chn, giá thành thì quá mc . t g công nghip là mu t giày hin đi mang phong cách hin đi màu sc đa dng, có th sn xut theo nhu cu và s thích ca người dùng mt cách d dàng, giá thành r hơn sơ vi t giày g, nhược đim nếu vô tình b ngâm nước quá lâu s dn ti b bong tróc.(nếu Không b ngm nước thi gian s dng cũng khá lâu có th lên đến 5 năm hoc hơn). Tùy vào kinh tế và s thích mà chúng ta s chn cht liu sao cho phù hp nht

 

tu giay thong minh 1m

7. Đa ch mua hàng:

 • Nên mua t giày đâu tt ?

Hin nay trên th trường có rt nhiu ca hàng bán t giày vi nhiu cht liu giá c cũng chênh lch đáng k. tuy nhiên bn nên tham kho các trang web bán hàng trc tuyến online vào trang chính ca tng ca hàng đ so sánh cht liu và giá c sau đó đt hàng trc tiếp hoc có th đến đ trc tiếp xem sn phm phù hp. ngoài ra bn có th đt hàng thiết kế t đc bit theo nhu cu s dng ca gia đình vi nhng ca hàng có xưởng sn xut.

 • Chế đ bo hành

Không ch riêng t đng giày mà vi tt c các dòng sn phm như t áo, bàn trang đim, giường, bàn … chế đ bo hành càng lâu thì s càng tt. hin nay các sn phm ni tht có thi gian bo hành k thut trung bình là 12 tháng, mt mc bo hành có th tm chp nhn được.

8. Cách chn t giày

T giày thường được đt kế bên ca ra vào chính vì thế cn la chn t giày sao cho tinh tế, thm m th hin s ngăn np gn gàng ca gia đình đi vi khách đến thăm. Nên cn cân nhc đ chn t sao cho phù hp không gian ni tht chung ca ngôi nhà.

Phn ln t giày hin nay được sn xut được làm bng ván MFC trng try hay bng g t nhiên, mt trước sau hay bên hông ca t được cu to có nhng l thông gió tránh tình trng b kín gây ra nhng mùi khó chu do giày dép gây ra.T giày có hai kiu thông dng da vào cách m ca: ca m ra như kiu t áo và ca bng chéo (ca bt) đ đy nhng đôi giày bung ra ngoài. Chn kiu t nào không ch ph thuc vào s thích ca gia ch mà còn ph thuc vào loi giày gia đình bn s hu.
 

tu giay go3

T có ca thông hơiđây là dng t ph biến, r, d mua trên th trường.
M
t chiếc t đin hình có 5 ngăn chiu cao, b sâu 30–35cm, b dài có th cha 3–4 đôi kích c người ln. Như vy mt chiếc t giày có th cha 15–20 đôi giày, phù hp cho gia đình dưới 5 thành viên. Vi gia đình có nhiu người hơn hoc nhiu ph n, bn có th chn t giày cao hơn hoc b ngang ln. vì s lượng giày dép có th tăng lên.

Mt gii pháp cho nhà có din tích nh nhưng quá nhiu giày dép hì bn nên chn t giày thông minh. So vi nhng chiếc t đ giày truyn thng, t giày thông minh có thiết kế linh hot hơn rt nhiu. T giày cánh lt là vt dng ni tht rt đa dng, tin dng, sc cha có th tăng lên gp 3, 4 ln nhưng kiu dáng chiếc t vn rt nh gn, đm bo tiết kim din tích sinh hot cho gia đình. Đó là lý do chính đ chn t giày thông minh ngoài ra t còn được sn xut bi nhiu cht liu khác khau như nha inox, g công nghip … rt đa dng đ bn la chn. ty vào s thích ca mi gia đình, Mc dù t đ giày thông minh có th được làm t nhiu loi cht liu khác nhau, nhưng dù được sn xut t nguyên liu nào đi chăng na, các nhà sn xut đu mong mun mang đến cho người dùng nhng tri nghim thú v vi mc giá ti ưu, tiết kim nht. kiu dáng cũng rt đa dng hin đi mu t giày thông minh cũng đang được s quan tâm ca nhiu gia đình.

9. cách bo qun t giày

Mt s lưu ý đơn gin giúp bo qun t giày tt

 • Không đt t giày nơi có ánh nng mt tri trc tiếp chiếu vào, đ xa thông gió ca máy điu hòa hay nhng nơi có nhit đ cao
 • Cn phơi khô trước giày dép đi mưa ướt, không nên ct ngay vào t, đ tránh mùi hôi, m mc.
 • V sinh t đng giày dép thường xuyên là điu quan trng vì đó là nơi tp trung mùi khó chu do giày, dép, tt, bi bn

 

[ Review ] Top 4 t giày, dép được la chn nhiu nht hin nay

Dưới đây chúng tôi xin gii thiu TOP t giày dép được khách hàng la chn nhiu nht hin nay.
1. T giày thông minh
tu giay canh lat 3 1

Là t giày được quan tâm nhiu nht hin nay, bi kiu dáng hin đi nh gn. din tích có th ct gi giày lên gp 3–4 ln so vi t giày tryn thng
Màu s
c t đa dng , t được thiết kế có cánh lt bên trong được chia thành 2 tng, 3 tng ( tùy nhà sn xut). kiu dáng mi l hin đi. hin nay cht liu thường dùng đ sn xut có hai cht liu chính là ván MFC trng try và nha đài loan. Giá t 1.350.000 vnd đến 5.000.000 tùy vào kích thước và kết cu ca t giá t giày thông minh nha đài loan và t giày thông mình bng g công nghip cũng không chênh lch nhiu .

 

2. T giày truyn thng
tu giay go6

T giày truyn thng có kết cu khá đơn gin, tược thiết kế có 2, 3 cánh m , bên trong có các tm đt chc chn chia thành nhiu ngăn đ giày dép. T thường có l thông hơi phía sau hoc l trc tiếp trên b mt ca t. so vi t giày đa năng thì t giày truyn thng vn chc chn hơn rt nhiu. thông thường t được nhiu khách hàng ưa chung bi có nhiu màu sc đa dng và giá thành t tương đi n đnh. vì nguyên liu khác nhau và đ t m khác nhau dn đến giá sn phm cũng t vài trăm ngàn đng đến vài triu. chúng ta cn xác đnh r nhu cu s dng ca mình mà la chn kích thước t cho phù hp và cha được giày ca toàn b thành viên trong gia đình.

 

3.T giày g
tu giay go9

T giày được làm bng g nên chc chn, sang trng ,mang đm phong cách c đin. thường t giày g s không có nhiu màu như t bng ván công nghip hay t nha mà màu t là màu t nhiên ca t, t g thường được ph lp sơn PU giúp t gi được màu chính ca g làm ni bt vân g và cũng to được s sáng bóng. Không cong vênh, nt n như t giày nha hay t inox nên có đ bn và thi gian s dng lâu. Có kh năng chu được nước tt hơn so vi các loi t bng g công nghip. Thơi gian s dng t g trên 5 năm. Tuy nhiên kiu dáng t hông được đa dng và giá cũng cao so vi t bng g công nghip , t nha. ngoài ra nếu không được s lý tt t còn có th b mi mt. hin nay có mt s mu t đng giày dép bng g giá r là t g kết hp vi ván cũng rt đp.
 

4. K dép
ke go2

K dép là sn phm tin dng nh gn d dàng vn chuyn , giúp ct gi giày dép d dàng. Phù hp vi mi không gian ni tht .k dép được cu to thông thoáng gm nhiu tng , k đ dép cũng được sn xut bi nhiu cht liu khác nhau như k dép bng g, k dép bng nha , k dép inox … . Ty vào cht liu và kết cu như k dép 3 tng, kp dép 4 tng, k dép g 5 tng … mà chúng ta s có giá ca tng sn phm da vào cht liu và s tng ca k. ngoài ưu đim thông thoáng và d di chuyn thì k đ giày dép có nhược đim so vi t đng giày là không có ca làm bi d bám vào giày dép. Và có tính thm m không cao. Giá k chênh lch t 300 ngàn đến 1 triu.

Chn la t giày dép cho gia đình sao cho hp lý
Kết lun nên chn t giày dép như thế nào.

Th trường ni tht có rt nhiu mu t đa dng phong phú, nhưng đ chn t giày như thế nào chúng ta cn quan tâm đến

 1. . din tích căn phòng, không nên chn t giày to làm nh hưởng đến không gian sinh hot. tùy vào nhu cu s dng mà chúng ta la chn t giày nh hay to.
 2. . kiu dáng t : Cơ s bán và thi công t giày trên th trường cũng rt nhiu, nhưng đa phn các sn phm đu có nét tương đng nhau và công năng s dng cũng vy, do đó da vào nhu cu s dng ca mi gia đình mà chn t có kết cu phù hp như t có hc kéo đ đ hay là t trơn. Tùy vào s thích và nhu cu mà chúng ta chn la. đôi khi nhiu gia đình mun to s khác bit trong phong cách ni tht có th thiết kế mu t riêng to nét đc đáo cho căn phòng.
 3. . cht liu: mi cht liu làm t giy đu có ưu và nhược đim riêng tùy vào s thích và phong cách ca mi người mà chúng ta s chn cht liu phù hp.
 4. . màu sc : có th chn màu t giày theo màu tông màu ca tường hoc màu ca ni tht có sn trong gia đình. Nên chn nhng màu nhu vì d dàng kết hp vi ni tht có sn và cũng sch s d v sinh

Nếu phong cách thiết kế hin đi thì chn t giày g thiết kế đơn gin màu sc nh nhàng, tinh tế là lý tưởng nht. Trường hp, phong cách căn phòng là bán c đin thì nên chn t giày g đ tông màu tư nhiên, thiết kế cu kỳ.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây